Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Công nghệ Đồng Nai, số 01 (01)-2023

DNTU
Ngày xuất bản 01/07/2023
  • Trong số này có các lĩnh vực nghiên cứu như: Kỹ thuật - Công nghệ; Quản trị - Quản lý Kinh tế; Khoa học sức khoẻ.

Trong cuộc sống hiện đại, khoa học và công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Để theo kịp xu hướng tiến bộ này, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học học Công nghệ Đồng Nai đã ra đời với mục tiêu là cầu nối giữa tri thức và tiến bộ, mang đến những thông tin mới nhất và sự phân tích sâu sắc về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, lĩnh vực Kỹ thuật - Công nghệ của tạp chí là nơi chia sẻ và trao đổi các thành tựu và ứng dụng mới nhất trong các ngành kỹ thuật, từ cơ điện tử, viễn thông, máy tính, điện tử, cơ khí đến năng lượng và môi trường. Tạp chí mang đến những bài viết sáng tạo, đưa ra các giải pháp tiên tiến và phân tích những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Bằng việc tạo cơ hội cho các nhà nghiên cứu, kỹ sư và những người làm việc trong ngành có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, tạp chí Khoa học và Công nghệ giúp thúc đẩy sự tiến bộ và sáng tạo trong lĩnh vực này.

Quản trị - Quản lý kinh tế là một lĩnh vực quan trọng không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong các tổ chức xã hội và chính phủ. Tạp chí Khoa học và Công nghệ tập trung vào việc nghiên cứu và phân tích các vấn đề quản trị, quản lý kinh tế hiện đại, từ chiến lược, quản lý dự án, quản trị nhân sự, quản lý tài chính đến quản trị chuỗi cung ứng và tiếp thị. Bằng cách tạo ra một diễn đàn để trao đổi ý kiến, chia sẻ những bài viết chất lượng từ các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu, tạp chí mang đến cái nhìn đa chiều về quản trị và quản lý kinh tế, giúp độc giả cập nhật những xu hướng mới nhất và áp dụng vào thực tế.

Khoa học sức khoẻ là một lĩnh vực ngày càng được quan tâm và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của xã hội. Tạp chí Khoa học và Công nghệ tập trung vào việc nghiên cứu và truyền đạt kiến thức về các vấn đề y tế và sức khỏe, từ nghiên cứu về bệnh lý, tâm lý, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe đến y học phòng ngừa và công nghệ y tế. Tạp chí góp phần trong việc cung cấp thông tin mới nhất, những phân tích chuyên sâu về các vấn đề y tế, từ đó giúp nâng cao kiến thức của các chuyên gia y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ không chỉ là một nguồn thông tin uy tín, mà còn là một diễn đàn quan trọng để giao lưu, học hỏi và thúc đẩy sự tiến bộ trong các lĩnh vực nghiên cứu. Với sự đóng góp của các nhà khoa học, chuyên gia và những người đam mê khoa học và công nghệ, tạp chí đã và đang trở thành một nguồn tri thức và cung cấp cái nhìn đa chiều về những tiến bộ và xu hướng trong lĩnh vực này.

Trân trọng.

TRONG SỐ NÀY